Thiết kế web trọn gói

Công ty thiết kế Web chuyên nghiệp VIET SEO với những sản

VIET SEO phần nào khẳng định được khả năng tuyệt vời, uy tín. Không chỉ dẫn đầu trong dịch vụ thiết kế web chuẩn, VIET SEO nâng cấp mỗi ngày, mang đến hệ thống công cụ hỗ trợ khách hàng bán hàng trực tuyến, xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

“Đặt thành công của khách hàng làm thành công của chúng tôi” là tiêu chí hoạt động của VIET VIỆT SEO Nam. Vì thế, VIET SEO luôn chỉn chu trong từng sản phẩm mang đến cho đối tác. Với đội hậu thuẫn đến từ những chuyên viên trẻ tay nghề cao, năng động, sáng tạo không ngừng nghỉ, VIET SEO tự tin là nơi mang lại dịch vụ tuyệt vời hơn cả mong đợi của khách.

Việc sở hữu một trang web riêng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ mang đến những lợi ích sau:

    Doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng thúc đẩy các hoạt động quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
    Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và hình ảnh một cách an toàn, hiệu quả nhất.
    Website ra đời giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng khách hàng lớn và nhanh chóng hơn. Nó đóng vai trò giống như cửa hàng trực tuyến – nơi khách hàng có thể tìm hiểu mọi thông tin về dịch vụ, sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng.

Đặc biệt, khi sở hữu một website chuẩn seo, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với xây dựng cửa hàng thực tế.

Trong thời đại hiện nay khi mà nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng qua trực tuyến ngày càng lớn thì việc xây dựng website là bài toán SỐNG – CÒN của mỗi doanh nghiệp.
8 yêu cầu hàng đầu đối với một thiết kế website chuyên nghiệp

Có thể nói rằng, website chính là bộ mặt của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó, việc đảm bảo một website chất lượng cả về hình thức, nội dung, năng lẫn giao diện là điều vô cùng quan trọng.

Thiết kế web trọn gói

Bán hàng khắp mọi nơi trên Internet
Giải pháp thiết kế website trọn gói không chỉ đem đến cho bạn một website bán hàng mà với website bán hàng ấy bạn còn có thể dễ dàng đồng bộ với các kênh bán hàng khác như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử... Giúp bạn bán hàng khắp mọi nơi trên Internet, từ đó tăng doanh thu nhanh chóng.


Một thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn seo bắt buộc phải đạt được các yếu cầu dưới đây:

    Giao diện website đẹp, màu sắc và bố cục hợp lý, phù hợp với từng doanh nghiệp và thân thiện với khách hàng.
    Website có tốc độ truy cập nhanh, ổn định, tránh sự gián đoạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
    Website phải tích hợp mọi tính năng cần thiết và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.
    Website phải chuẩn Seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để đạt được thứ hạng cao trên Google.
    Website có hệ thống quản trị thuận tiện, bảo mật tốt, tránh các hoạt động tấn công mạng đối với trang web.
    Website được xây dựng bởi các công nghệ lập trình và thiết kế hiện đại, tiên tiến nhất đồng thời đảm bảo việc bảo trì, nâng cấp khi cần thiết.
    Website thân thiện với các thiết bị di động, có thể hiển thị tốt trên mọi loại màn hình.
    Chi phí thiết kế websit hợp lý với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của VIỆT SEO

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế trang web và dịch vụ Seo, VIỆT SEO cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi nhận thiết kế web cho mọi lĩnh vực, ngành nghề với nhiều gói dịch vụ khác nhau như: thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu. Đến với VIỆT SEO, quý khách hoàn toàn yên tâm về về chất lượng dịch vụ. Mọi trang web chúng tôi thiết kế đều đảm bảo các tiêu chí sau:

    Giao diện website đẹp, thu hút với nhiều tính năng linh hoạt, phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. Thân thiện với người dùng.
    Hệ thống quản trị hiện đại, thông minh giúp khách hàng dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin về dịch vụ, sản phẩm lên website.
    Website chuẩn seo, tối ưu trình duyệt mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt. Tốc độ tải trang nhanh, thích hợp với mọi thiết bị di động.
    Website được bảo trì, bảo hành thường xuyên. Ngoài ra, VIỆT SEO cũng hỗ trợ khách hàng nâng cấp website miễn phí.
    Quy trình thiết kế web nghiêm ngặt, chuẩn mực, bàn giao website đúng thời hạn cam kết.
    Giá thành thiết kế website hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại Hà Nội của VIỆT SEO

Để mang đến những thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn nhất, VIỆT SEO áp dụng quy trình với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, VIỆT SEO sẽ tìm hiểu và xác nhận các yêu cầu từ phía khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn cụ thể cho khách hàng

Từ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đánh giá và phân tích chi tiết để hiểu rõ về yêu cầu, mục đích mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website. Từ đó tư vấn chi tiết khách hàng và đưa ra các phương án thiết kế web tối ưu nhất.

Thiết kế web trọn gói

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web

Từ những trao đổi giữa 2 bên, lập trình viên của VIỆT SEO sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết giao diện, tính năng, bố cục của website và lập kế hoạch đo lường về thời gian cũng như nhân sự.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Thông qua việc thiết lập hồ sơ xây dựng trang web, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện cho website theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Bên cạnh thiết kế giao diện web, VIỆT SEO cũng tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng cho phần quản trị trang web, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản về tính năng và giao diện, chúng tôi sẽ up website lên server demo để chạy thử và fix lỗi.

Bước 7: Chuyển giao

Sau khi bản thiết kế website demo đã vận hành trơn tru. Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng trang web.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì website

Đây là công việc được thực hiện sau khi đã bàn giao website. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh, đội ngũ VIỆT SEO sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Tại Hà Nội

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu

Sau khi xác định được nhu cầu thiết kế website, doanh nghiệp cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu. Bởi họ sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra trong quá trình thiết kế web chứ không phải thiết kế website theo các mẫu có sẵn.

Tham khảo các dự án thiết kế web mà đơn vị đã thực hiện

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế web, hãy xem xét và tham khảo qua các dự án mà đơn vị đã thực hiện. Từ đó giúp bạn đánh giá được chất lượng website và đưa ra quyết định nên hợp tác hay không.

Tìm hiểu về yêu cầu, cam kết của đơn vị

Mỗi đơn vị đều có cam kết về yêu cầu dịch vụ riêng. Do đó, hãy lựa chọn đối tác đưa ra những cam kết và yêu cầu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Điều này đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn và hạn chế các rủi ro về sau.

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế website tại Hà Nội

Dưới đây là một số thắc mắc của khách hàng khi thiết kế website mà chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp:

Thời gian thiết kế web Hà Nội trong bao lâu?

Tùy thuộc vào phương án cũng như yêu cầu của khách hàng mà thời gian thiết kế website sẽ có sự chênh lệch. Nếu thiết kế web theo mẫu có sẵn thì sẽ mất từ 1 – 2 ngày. Còn thiết kế web theo yêu cầu thời gian dao động từ 7 – 10 ngày hoặc hơn.

VIỆT SEO có cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và thông tin website không?

Bảo mật thông tin của khách hàng là nguyên tắc được chúng tôi đặt lên hàng đầu. VIỆT SEO cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin. Trong trường hợp phát hiện bị rò rỉ thông tin, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dịch vụ sửa Website có được hỗ trợ bảo hành không?

VIỆT SEO luôn hỗ trợ bảo hành, bảo trì, sữa chữa những hạng mục, giao diện và chức năng web đã thông nhất trước đó với khách hàng.

Thiết kế web Hà Nội, vậy ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác có làm không?

Với các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, VIETSEO sử dụng hình thức làm Online thông qua Skype, Zalo, hay Facebook,… do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thiết kế web tại chúng tôi.

Ngoài thiết kế web, VIETSEO có làm dịch vụ SEO web không?

Bên cạnh thiết kế website, VIETSEO còn cung cấp đủ các dịch vụ Có SEO web như:  Viết bài chuẩn SEO, Backlink báo, SEO web lên top google …

Thiết kế web trọn góiMột quy trình chuyên nghiệp, chuẩn mực sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một trang web hoàn hảo và chuẩn seo nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của VIETSEO ngay hôm nay để được hỗ trợ. Bằng những kinh nghiệm dày dặn chúng tôi tự tin mang đến giải pháp thiết kế web tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Tìm kiếm trên Search Engine: Thiết kế web tại Hà Nội, Thiết kế website tại Hà Nội, Thiết kế web uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội, công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, tìm đơn vị thiết kế web tại Hà Nội uy tín, công ty nào thiết kế web tại Hà Nội uy tín, top 10 công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội.

– Trưởng phòng kỹ thuật trên 8 năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm là những người trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, nhiệt tình với công việc.

– Đội ngũ thiết kế website của VIỆT SEO có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt.

– Có nền tảng chuyên môn được đào tạo từ các trường lớp, trung tâm đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.
Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế website của VIỆT SEO?

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả VIỆT SEO cung cấp đến quý khách hàng các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

Hỗ trợ nâng cao

Các trang website thiết kế trên di động có thể thích ứng với toàn bộ kích thước màn hình, đồng thời phát huy năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

Quản lý đơn giản

Trang website cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên 1 phiên bản riêng biệt. Mà khi cập nhật trên 1 thiết bị tương tự thì mọi thiết bị cập nhật tương tự.

Chi phí hiệu quả

Dù cần dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì lý do quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm chi phí nhất có thể. Ưu đãi đi kèm giúp khoản chi phí bỏ ra của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất.

Thân thiện với Google

Liên kết trang phù hợp trên toàn bộ thiết bị sẽ tối ưu hóa, gia tăng khả năng xuất hiện web trên trang nhất của các công cụ tìm kiếm.

Website hoạt động thông minh

Chỉ riêng tính thẩm mỹ trong thiết kế website thôi thì vẫn chưa đủ. Tại Công ty thiết kế website VIỆT SEO: tính hiệu quả, tốc độ truy cập để tạo ra 1 website hoạt động ổn định, thông minh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà phát triển.

Vì vậy, chúng tôi lựa chọn nền tảng website ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Gia tăng doanh số, xây dựng thương hiệu là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của VIỆT SEO.

Tương tác người dùng linh hoạt

Trên thực tế, hầu hết khách hàng của bạn luôn online. Do đó, trang website ngoài các chức năng cơ bản thì thiết kế website hà nội cũng phải thân thiện với các thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh hoạt trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều này, trang web do VIỆT SEO xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác người dùng để chuyển những tương tác thành giao dịch mua hàng, mang về lợi nhuận.

Dễ dàng quản lý toàn diện

Thiết kế website đẹp thôi chưa đủ, phải giữ cho nội dung luôn mới mẻ, bắt kịp xu hướng là điều quan trọng vì chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy người dùng quay trở lại thường xuyên. Mỗi website chúng tôi phát triển sử dụng 1 hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện hình ảnh, văn bản, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang website đã thuộc về bạn, bạn hoàn toàn chủ động trong quản trị nội dung website.

Quy trình thiết kế website của VIETSEO.

Để mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp những dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, VIETSEO  áp dụng 1 quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được các yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía quý khách hàng, VIETSEO sẽ bắt đầu tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email,…

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng một cách cụ thể.

Từ những thông tin mà quý khách hàng cung cấp, VIETSEO sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể, phân tích để hiểu rõ về yêu cầu, mục đích cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên web của mình. Từ đây, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để quý khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang website.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, VIETSEO sẽ xây dựng bản demo chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của 1 website và lên kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự, thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế website sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho web.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế website sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho phần quản trị web, lên layout với CSS, cắt HTML, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện giao diện với các tính năng, VIETSEO sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử, tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Chuyển giao.

Sau khi web đã được vận hành ổn định trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho quý khách hàng cũng như hỗ trợ các tài liệu để khách hàng quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì web.

Sau quá trình bàn giao web, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu quý khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà gần bạn ở khu vực sau: Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Đống Đa, Cầu Giấy,Thanh Xuân, Trung Văn, Chùa Thầy, Thanh Oai, Quốc Oai, Hà Nam, Lý Nhân, Phủ Lý,… thì hãy liên hệ với chúng tôi VIỆT SEO cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.


© 2007 - 2021 https://dienthoaiiphone.org
- Phone: +84-908-744-256